0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Hiệu Quả Điều Trị Nám

Lượt xem: 2699

Nám da là một nỗi lo lắng của chị em phụ nữ, khiến chị em luôn cảm thấy tự ti lo lắng về sắc đẹp của mình. Điều trị nám bằng tế bào gốc tự thân là một giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ khi gặp phải các vấn đề nám da. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ghi lại ảnh hiệu quả điều trị nám của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trị nám tại bệnh viện, giúp khách hàng mới hiểu và tìm được liệu trình phù hợp.

Nám da là tình trạng da có những đốm nâu xuất hiện trên khuôn mặt, mặc dù không nguy hiểm, nhưng nám để lại những ảnh hưởng xấu về mặt tinh thần và vẻ ngoài kém hấp dẫn. Nám xuất hiện khi cơ thể có những thay đổi về nội tiết tố hoặc thay đổi hormone khi mang thai, những hormone này là những mảng tối sẽ sinh sôi và phát triển khi da của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Ánh sáng cực tím, thậm chí là ánh sáng từ các bóng đèn cũng có thể kích thích những sắc tố đen này lan rộng và tạo thành nám.

Điều trị nám hoàn toàn không dễ dàng, nếu tác động sai sẽ gây tổn thương da và kích thích da sản sinh sắc tố mạnh thêm. Tùy vào tình trạng nám và cơ địa mỗi người, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu kết hợp công nghệ cao từ Mỹ giúp điều trị nám hiệu quả, giúp bạn xóa nám, thay da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ một cách an toàn.

 

dieutrinam-ket-qua-dieu-tri-nam-hieu-qua-01

Hiệu quả điều trị nám

dieutrinam-ket-qua-dieu-tri-nam-hieu-qua-02

Hiệu quả điều trị nám

dieutrinam-ket-qua-dieu-tri-nam-hieu-qua-03

Hiệu quả điều trị nám

dieutrinam-ket-qua-dieu-tri-nam-hieu-qua-04

Hiệu quả điều trị nám

dieutrinam-ket-qua-dieu-tri-nam-hieu-qua-05

Hiệu quả điều trị nám

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI