0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Ở đâu gọt mặt uy tín nhất?

Lượt xem: 188

Một ca phẫy thuật gọt mặt có thể nói khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên nghiệp mới có thể giúp khách hàng an tâm làm đẹp. Cũng vì độ phức tạp mà nhiều người tìm nơi gọt mặt uy tín để gửi gắm niềm tin, không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại an toàn.

Gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là một trong những dịch vụ làm đẹp có thể nói đang hót nhất hiện nay, những gương mặt như mặt vuông, mặt chữ điền, mặt góc cạnh và to bè… được khắc phục một cách hiệu quả. Đây là công nghệ đến từ Hàn Quốc được rất nhiều diễn viên, người nổi tiếng áp dụng để thay đổi diện mạo và thay đổi cái nhìn thẩm mỹ của khán giả đối với họ, tạo ấn tượng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bên trong phần xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm khắc phục các khuyết điểm về cấu trúc xương, giảm kích thước để giúp gương mặt thon gọn, thanh tú dáng mặt v line. Đây là phương pháp làm đẹp há phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu toàn bộ cấu trúc xương, có tay nghề cao trong phẫu thuật bên cạnh đó công nghệ phải hiện đại thì mới an toàn.

Quy trình gọt mặt:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trong lần đầu tiên bạn đến bệnh viện nhằm tìm hiểu về tình trạng xương hàm, giải thích và đưa ra phương án khắc phục.

Bước 2: Muốn được phẫu thuật phải xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe, từ 18 tuổi trở lên và không mắc các loại bệnh mãn tính sẽ được thực hiện gọt mặt.

Bước 3: Thông thường ai phẫu thuật cũng sợ đau đớn, vì thế bước này bác sĩ sẽ gây mê cho bạn nhằm giúp không mang lại những cảm giác khó chịu trong quá trình bác sĩ tiếp cận phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật, bác sĩ tiếp cận bên trong khoang miệng, rạch mổ sau đó dùng mát gọt xương siêu hiện đại để gọt cắt phần xương hàm, góc hàm sao cho cân đối và phù hợp. Toàn bộ ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 2 giờ là hoàn thành.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Gọt mặt ở đâu uy tín?

Phẫu thuật got mặt khá là phức tạp nên cần phải tìm được một địa chỉ uy tín thì mới mang lại kết quả thành công, hiện nay tại Việt Nam có nhiều địa chỉ khá tốt trong đó điển hình là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Một trong những bệnh viện đi đầu luôn luôn mang những công nghệ hiện đại nhất đến phục vụ khách hàng làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có hơn 30 năm trong nghề thẩm mỹ làm đẹp. Hàng ngàn khách hàng đã từng thực hiện gọt mặt tại đây và kết quả đều thuận lợi.

Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, luôn được trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn. Khi thực hiện gọt mặt tại đây bạn còn có cơ hội được bác sĩ Hàn trực tiếp thăm khám và phẫu thuật.

Công nghệ gột mặt được Á Âu chuyển giao từ Hàn Quốc độc quyền mà không nơi nào có, mang lại độ hiệu quả cao trong làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và uy tín. Ngoài ra, chế độ bảo hành cho khách hàng khi thực hiện làm đẹp tại đây còn là yếu tố giúp Á Âu trở thành địa chỉ gọt mặt uy tín nhất.

Chăm sóc gọt mặt như thế nào?

 Phãu thuật gọt mặt uy tín ở đâu thì bạn đã biết, nhưng gọt mặt an toàn và hiệu quả cũng không kém quan trọng. Cách chăm sóc sau phẫu thuật là yếu tố góp phần vào việc mang lại kết quả thành công cho gương mặt:

Sau phẫu thuật trong vài ngày đầu nên chườm lạnh để giảm đau và sưng phù.

Hạn chế vận động trên gương mặt, không sờ nắn vào vùng mặt làm ảnh hưởng đến quá  trình hồi phục.

Ăn những thức ăn mềm, hạn chế ăn các loại thực phẩm khó nhai, gây dị ứng…

Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích như rượu, bi và hút thuốc.

Nghe lời bác sĩ sử dụng thuốc hằng ngày  và không dùng các loại thuốc không được bác sĩ phẫu thuật cung cấp.

Tái khám theo thời gian mà bác sĩ đã hẹn và lên lịch cho bạn. Xẩy ra bất kỳ triệu chứng nào phải báo ngay cho bệnh viện để được giúp đỡ.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: