0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Chuyên mục: Trị Nám Hiệu Quả

Benh nam da 1

Bệnh nám da ở phụ nữ trung niên

Theo thống kê của một nghiên cứu, có đến khoảng 90% phụ nữ trong độ tuổi từ 40 trở đi mắc bệnh nám da. Hơn nữa, phụ nữ bị bệnh nám da ở độ tuổi 30 cũng tăng

Xem thêm
dieutrinam-dieu-tri-nam-bang-laser-zero-spot-3

Điều Trị Nám Bằng Tế Bào Gốc Tự Thân Kết Hợp Với Laser Zero Spot III

Điều trị nám bằng tế bào gốc tự thân kết hợp với Laser Zero Spot III là công nghệ điều trị nám mới nhất tại Bệnh viện Á Âu giúp điều trị nám hiệu quả, an toàn.

Xem thêm
dieu-tri-nam-bang-te-bao-goc-tu-than-01

Điều Trị Nám Bằng Tế Bào Gốc Tự Thân

Nám da luôn là nỗi lo lắng của phụ nữ, khiến chị em cảm thấy tự ti. Điều trị nám bằng tế bào gốc tự thân là một giải pháp tuyệt vời cho làn da bị sạm nám.

Xem thêm
dieutrinam-dieu-tri-nam-bang-lieu-phap-ma-ca-rong-01

Điều Trị Nám Bằng Liệu Pháp Ma-cà-rồng

Điều trị nám bằng liệu pháp Ma-cà-rồng là giải pháp sinh học tự thân an toàn, hiệu quả giúp điều trị triệt để nám da, hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình điều trị.

Xem thêm
dieutrinam-nhung-lam-tuong-trong-viec-dieu-tri-nam-01

Điều Trị Nám Bằng Tế Bào Sinh Học

Điều trị nám bằng tế bào sinh học là giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ khi gặp phải các vấn đề nám da, giúp chị em thoát khỏi sự tự ti về vẻ ngoài của mình.

Xem thêm
dieutrinam-dieu-tri-nam-bang-laser-01

Điều Trị Nám Bằng Laser Thế Hệ Mới

Nám da là nỗi lo lắng của phụ nữ, khiến chị em luôn cảm thấy tự ti về sắc đẹp của mình. Điều trị nám bằng Laser là giải pháp tuyệt vời để chữa nám da.

Xem thêm
dieu-tri-nam-hieu-qua-01

Trị Nám Hiệu Quả

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu kết hợp công nghệ cao từ Mỹ giúp điều trị nám hiệu quả, giúp bạn xóa nám, thay da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ một cách an toàn.

Xem thêm