0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Chuyên mục: Tư Vấn Chữa Nám Da

chua nam 1

Chữa nám với công nghệ laser có hết được không?

Chữa nám với công nghệ laser có hết được không thưa bác sĩ? Vì từ khi bị nám đến nay đã 3 năm, em đã tìm đủ mọi cách để chữa nám mà chẳng thấy thuyên giảm.

Xem thêm

Da nám phải làm sao nhanh hết? Tư vấn từ chuyên gia Bệnh viện Á Âu

Thưa Bác sĩ, em mới bị nám thời gian gần đây, nám xuất hiện nhiều ở hai bên gò má và đang có dấu hiệu lan rộng dần. Em nghe bạn bè giới thiệu Bệnh viện Á Âu

Xem thêm

Cách trị nám da mặt sau sinh dành cho các mẹ bận rộn

Thưa Bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh em bé, hai bên gò má tôi xuất hiện nhiều mảng nám lớn, càng lúc càng sậm màu. Xin bác sĩ tư vấn cách trị nám da mặt sau sinh nào nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian.

Xem thêm
trị nám da mặt tận gốc

Trị nám da mặt tận gốc hết bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất?

Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách trị nám tốt nhất hiện nay, trị nám da mặt tận gốc giá bao nhiêu tiền và địa chỉ thẩm mỹ nào vừa an toàn, hiệu quả mà giá tốt nhất?

Xem thêm
Dieutrinam-tu-van-tri-nam-vung-ma-an-toan-01

Làm Sao Để Trị Nám Vùng Má Hiệu Quả Và An Toàn

Khi da có khuyết điểm như mụn, nám da sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống và công việc. Để khắc phục khuyết điểm của mình, nhiều chị em đã tìm mọi cách trị nám vùng má tại nhà nhưng vẫn bị tái phát.

Xem thêm

Điều Trị Nám Da Do Lạm Dụng Mỹ Phẩm

Sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, Bệnh viện da Á Âu tự tin sẽ điều trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm hiệu quả nhất.

Xem thêm